Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Công ty SEO website

Hướng dẫn cách SEO website lên top 1 google

1. Viết nội dung dài

Có sự  tương quan giữa nội dung dài (700+ từ) và thứ hạng cao. Hãy suy nghĩ về các chủ đề đặc biệt có liên quan đến đối tượng mục tiêu, sau đó tạo các bài đăng blog chuyên sâu bao quát mọi góc độ của chủ đề đó. Một số nghiên cứu đã được thực hiện về nội dung của bạn nên được xếp hạng như thế nào thì tất cả đã cho thấy rằng để xếp hạng trong 10 trang hàng đầu của Google, bạn nên có ít nhất 1100 từ trên trang.
2. Tải lên sơ đồ trang web cho Google.

Sơ đồ trang web XML cho thấy Google chính xác những gì trên trang thiết kế web của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo và tải nó lên trang của bạn bằng cách sử dụng  Công cụ tạo Sơ đồ trang XML .

3. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng chuyển hướng 301, không phải 302s.

301 cho thấy rằng nội dung của bạn đã di chuyển vĩnh viễn và thứ hạng SEO cần được phân phối lại cho trang mới.
4. Đừng vô tình chặn Google truy cập vào trang web

Nếu bạn không nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập tìm kiếm nào, hãy kiểm tra phần của trang web và tìm kiếm một cái gì đó như sau: Cũng xem qua tệp robots.txt của bạn cho một cái gì đó như sau:

Công ty SEO website


SEO - Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) được giới công nghệ biết đến như một công cụ hiệu quả nhất trong hệ thống Marketing Online. Dịch vụ SEO xuất hiện từ khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty thương mại điện tử cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.
Khi internet xuất hiện và trở thành công cụ không thể thiếu trong đời sống con người thì nhu cầu mua bán, trao đổi thông tin trên internet trở thành nhu cầu không thể thiếu. Khi có nhu cầu tra cứu, mua bán dịch vụ gì đó, người dùng chỉ cần gõ các từ khóa tương ứng, Google sẽ phân tích và chia đến các website chứa nội dung từ khóa. Giữa trăm ngàn website trên thị trường, làm sao để website của bạn đứng đầu trong các công cụ tìm kiếm, là lựa chọn đầu tiên khi khách hàng lựa chọn đó chính là công việc của người làm SEO và dịch vụ SEO.

Tác nhân người dùng: *
Disallow: /

Cả hai chỉ thị này nói với các công cụ tìm kiếm không thu thập thông tin hoặc index trang của bạn. Tất cả các hacks SEO trên thế giới sẽ không giúp ích cho đến khi bạn loại bỏ các chỉ lệnh này.
5. Tối ưu hóa cho điện thoại di động

Công cụ thân thiện với điện thoại di động của Google có thể giúp ích cho việc này. Nếu trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động, bạn cần phải chuyển sang thiết kế, ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc trang web dành cho thiết bị di động chuyên dụng. Nếu bạn đang sử dụng WordPress, bạn có thể cài đặt plugin WPTouch  để tự động chuyển sang chủ đề di động cho khách truy cập trên thiết bị di động.
6. Trang web cần tải nhanh trên tất cả các thiết bị

Sử dụng thông tin chi tiết về tốc độ trang của Google để xem các trang chính của trang của bạn tải nhanh như thế nào.
7. Sử dụng URL mô tả

URL luôn luôn tĩnh và nên sử dụng các từ khóa mô tả, không chỉ các chữ cái hoặc số ngẫu nhiên (như bạn sẽ tìm thấy với các URL động).

Công ty SEO website

8. Sử dụng tên miền nếu có thể.

Searchmetrics đã kết luận 84% các trang xếp hạng hàng đầu sử dụng làm tên miền cấp cao nhất của họ (TLD), việc sử dụng URL cho mục đích xây dựng thương hiệu quan trọng hơn nhiều.
9. Sử dụng liên kết nội bộ đến các sản phẩm hoặc nội dung có liên quan.

Đừng cố gắng về việc nhồi nhét văn bản giàu từ khoá để xếp hạng cho các từ khoá cụ thể. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc sử dụng văn bản neo tự nhiên có ý nghĩa nhất đối với độc giả của bạn.
10. Giữ nội dung quan trọng nhất trên tên miền gốc của bạn.

Hầu hết các trang xếp hạng hàng đầu đều nằm trên miền gốc của trang web chứ không phải trên tên miền phụ.
11. Tiêu đề thẻ vẫn còn vấn đề.

Đảm bảo mỗi trang trong trang web của bạn sử dụng một thẻ tiêu đề độc đáo, mang tính mô tả để nói với người dùng và các công cụ tìm kiếm về trang này. Tham khảo  báo cáo Cải tiến HTML  trong tài khoản Quản trị Trang web của Google để xem liệu có bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra với các thẻ tiêu đề của trang web của bạn hay không.

Công ty SEO website12. Viết blog

Có một trang web kinh doanh cơ bản là tuyệt vời, nhưng thường xuyên cập nhật nội dung, liên quan đến một blog trên trang web sẽ cho bạn cơ hội tốt nhất thu hút lưu lượng tìm kiếm. Tìm hiểu những chủ đề mà khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn quan tâm và viết nội dung dài hạn giải quyết những vấn đề này. Nếu có thể, hãy giữ blog của bạn trên tên miền gốc của trang web kinh doanh của bạn (ví dụ: www.yoursite/blog) chứ không phải trên một tên miền riêng.
13. Tìm và sử dụng các từ khóa có liên quan.

Từ khoá không còn là mức độ quan trọng nhất như một vài năm trước đây. Nhưng cứu từ khóa vẫn là một cách hay để tìm các chủ đề phổ biến, có liên quan để đưa vào trang web của bạn.
14. Tiếp thị nội dung là chìa khóa để tìm kiếm bảng xếp hạng.

Tạo và phân phối nội dung chất lượng cao qua blog của bạn, phương tiện truyền thông xã hội và danh sách email là chìa khóa để đạt được và duy trì thứ hạng cao, xây dựng lòng tin với khách hàng tiềm năng và cuối cùng là tăng doanh số bán hàng. Thay vì tập trung vào việc tối ưu hóa nội dung của bạn cho các công cụ tìm kiếm, hãy sử dụng cách tiếp cận toàn diện để tạo ra và quảng bá nội dung xuất sắc, được nghiên cứu kỹ lưỡng mà cả các công cụ tìm kiếm và độc giả của bạn sẽ thích


SEO gia re Không ít đơn vị tư vấn SEO đã hướng khách hàng của, Những tác hại trong việc áp dụng phương án SEO bẩn là không thể lường trước được. Và, ban lãnh đạo của JC Penney – một công ty bán lẻ danh tiếng nhất nhì nước Mỹ – sẽ không bao giờ quên được bài học cay đắng khi bị buộc
SEO tu khoa Dịch vụ SEO tu khoa của Việt SEO thực hiện những gì?, Dịch vụ SEO tu khoa là một trong những gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp mà Việt SEO cung cấp. SEO tu khoa là việc đẩy thứ hạng website của bạn lên các trang kết quả tìm kiếm với một từ khóa tương ứng.
Dich vu SEO web Seo web ở nước ta đang càng ngày càng thịnh hành, Seo web là một trong những cách giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được với nhiều nhóm khách hàng tiềm năng. Đây chính là cơ sở để các đơn vị kinh

- Phone: +84-908-744-256